Cơ sở vật chất

Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Quy Nhơn được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Ban Giám hiệu các phòng ban chức năng đã đầu xây dựng, phát triển sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo NCKH. Trong những năm qua, sinh viên trong ngoài Khoa CNTT đã được thực hành trên những trang thiết bị máy tính, phòng học, phòng thực hành với hệ thống mạng đầy đủ hiện đại. Điều này, đã tạo nên một tổng thể mang tính đột phá làm thay đổi sâu sắc bộ mặt Khoa CNTT.

1. Phòng làm việc

Khoa CNTT, trường Đại học Quy Nhơn tọa lạc tại tòa nhà 4 tầng với diện tích gần 2.000 m2 gồm các phòng làm việc, các phòng máy thực hành chuyên ngành, phòng máy chủ,…

2. Phòng thực hành

Khoa CNTT, trường Đại học Quy Nhơn gồm 10 phòng máy tính với hơn 500 máy tính 1 phòng máy chủ phục vụ nhu cầu học tập nghiên cứu cho tất cả sinh viên trong toàn trường.

Với trang thiết bị máy tính, phòng học mạng máy tính hiện đại như máy chiếu, máy lạnh hệ thống Internet đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đào tạo chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Mạng máy tính phạm tin học.

* Một số hình ảnh liên quan

Phòng thực hành Công nghệ phần mềm