Giải bóng chuyền nam Khoa CNTT 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên đồng thời hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS HCM LCĐ CNTT,  sáng 5/3/2017, tại sân thư viện Trường Đại học Quy Nhơn, LCĐ khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức giải bóng chuyền nam 2017.

Tranh giải lần này có sự tham gia của 11 đội đến từ 12 chi đoàn, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và diễn ra trong 2 ngày ( 5/3 & 11/3). Các đội là sự kết hợp của các thành viên trong chi đoàn, cũng như của các chi đoàn với nhau trong khoa nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên.

Ngay sau khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, giao lưu học hỏi. Cùng đông đảo cổ động viên của các chi đoàn đã đến sân theo dõi và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng nhiệt tình.
Sau thời gian thi đấu kịch tính, kết quả chung cuộc như sau:
• Giải nhất : Chi đoàn CNTT K39A
• Giải nhì : Chi đoàn CNTT K37B
• Giải ba: Chi đoàn CNTT 38C
• Giải tư: Chi đoàn CNTT 39B

Giải bóng chuyền nam đã kết thúc thành công tốt đẹp, đem đến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Giải đấu đã tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên và cũng khích lệ tinh thần luyện tập thể thao trong lực lượng đoàn viên thanh niên các Chi đoàn. 

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: