Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2017

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, khoa CNTT đã có rất nhiều hoạt động hết sức sôi nổi của sinh viên và giảng viên nhằm giao lưu, học hỏi và hướng tới sự quan tâm và thấu hiểu giữa thầy và trò trong khoa. Được sự đồng ý của BCN khoa, Liên chi đoàn CNTT tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các chi đoàn trong khoa. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm, lòng tri ân của mình đến với các Thầy/Cô.

Thầy Trần Thiên Thành - trưởng khoa lên phát biểu chào mừng và cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo, những kỉ niệm của khoa và đại diện nhận bó hoa tươi thắm và lời cảm nghĩ của sinh viên gởi đến tất cả các thầy cô đã dìu dắt giúp đỡ các em qua giảng đường đại học.

 

Đến với khoa CNTT chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sinh viên chỉ biết lập trình, làm việc với máy tính,...Tuy nhiên, sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là những con người năng động, nhiệt tình. Đến với đêm thi văn nghệ, mọi người đều được thả hồn vào âm nhạc với những tiết mục hết sức mới mẽ, độc đáo,.. sự kết hợp hài hòa giữa cái văn hóa cũ và cái hiện đại đã tạo nên đêm thi hết sức hấp dẫn, gay cấn. Với sự làm việc nỗ lực của các thầy cô trong ban giám khảo đã chọn ra tiết mục xuất sắc nhất thuộc về chi đoàn CĐ CNTT 38 với tiết mục “Nhảy hip hop trên nền nhạc dân gian”, giải nhì thuộc về chi đoàn SP Tin học K38 với tiết mục “kết hợp múa và nhảy Hoa Giấy” và đội TNXK với tiết mục nhảy “Xung Kích Cuồng Phong”, và  giải ba thuộc về hai chi đoàn CNTT 39C và CNTT 40C với tiết mục “nhảy hiện đại New face” và “ Rolling in the deep” và chi đoàn CNTT37A và SP Tin học K37 với tiết mục hát “Mong ước kỉ niệm xưa” và hoạt cảnh “Em gái Mưa” được giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh từ đêm Hội thi:

 

Nguyễn Thị Ngọc Loan (Sư phạm Tin học K38)