Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ĐH Khóa 36 (2013-2017)

Sáng ngày 01/06/2017, tại Phòng họp B, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học chính quy khóa 36 ngành CNTT và SP Tin. Tham dự buổi lễ có TS. Lê Xuân Việt – PTK CNTT; giảng viên và các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.
TS. Lê Xuân Việt đọc quyết định thành lập hội đồng
Trong thời gian quy định, mỗi sinh viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung của khóa luận và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng đưa ra. Có thể nói đây là dịp để sinh viên thể hiện sự trưởng thành của bản thân và trình bày những kiến thức tích lũy được trong suốt 4 năm học qua. 
Sinh viên báo cáo tóm tắt nội dung khóa luận
Nhìn chung, hầu hết các sinh viên đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, nên nội dung báo cáo rõ ràng, mạch lạc. Đây là thành quả về sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, niềm đam mê và ham học hỏi của mỗi sinh viên.
Sinh viên lắng nghe nhận xét từ phía Hội đồng
Dù thời gian làm khóa luận bị hạn chế do phải đi thực tập tốt nghiệp, nhưng sinh viên đã có sự liên hệ chặt chẽ với giáo viên hướng dẫn và với khả năng sáng tạo, làm việc độc lập của mình nên hầu hết các đề tài đều nhận được đánh giá cao từ phía Hội đồng cả về hình thức lẫn nội dung.
Phản biện nhận xét khóa luận
Buổi bảo vệ khóa luận diễn ra thành công tốt đẹp, thầy cô hy vọng rằng những kiến thức, kỹ năng hôm nay mà các em có được sẽ đem lại những thành công nhất định trong mai sau.
Một số hình ảnh khác tại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp: