Lễ tổng kết Khóa 35 (2012-2016) ngành CNTT và Sư phạm tin - Hệ chính quy

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2016, Khoa CNTT đã long trọng tổ chức lễ tổng kết Khóa 35 cho sinh viên ngành CNTT phạm Tin– Hệ chính quy.

Quang cảnh buổi lễ

         Đến dự chia vui với các sinh viên, các đồng chí trong Ban chủ nhiệm Khoa, các đồng chí trong BCH Chi bộ, các cố vấn học tập, các thầy giáo trong Khoa hơn 100 tân cử nhân.


Thầy,  các tân cử nhân

          Tại buổi lễ, Trưởng Khoa CNTT - TS Trần Thiên Thành đã phát biểu tổng kết một chặng đường đào tạo học tập của K35, đồng thời nêu những thuận lợi, khó khăn cũng như những kết quả thành tích đạt được của các em trong suốt khoá học. Trong tổng số hơn 150 sinh viên K35 tuyển sinh năm 2012 đến nay 123 sinh viên được xét để công nhận tốt nghiệp đạt tỉ lệ 83%.

Trưởng Khoa nhấn mạnh: “Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các em sẽ đến với các sở giáo dục, các quan doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc…Mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ cương vị nào các em cũng luôn giữ vững ý chí nghị lực niềm tin, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành những nhà giáo giỏi, những cán bộ tốt trên lĩnh vực công tác của mình. Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Khoa CNTT. Các em hãy đem những kiến thức được họctrường quan trọng hơn biết vận dụng những điều đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn không ngừng làm giàu phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình. Thầy, mong rằng các em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước. Bởi những điều các em học đượcnhà trường mới những kiến thức bản, nền tảng, làm hành trang ban đầu để các em bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói đủChúc các em mau chóng việc làm thành công trên con đường mình đã chọn.”

TS Trần Thiên Thành - Trưởng Khoa CNTT phát biểu tại buổi lễ

         Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập rèn luyện. Tại buổi lễ, BCN Khoa, Đoàn Thanh Niên Hội Sinh viên đã các quyết định khen thưởng cho sinh viên thành tích trong học tập rèn luyện.

Chùm ảnh trao thưởng cho các sinh viên thành tích trong học tập phong trào

          Với các tân cử nhân, để được như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến công lao của những “người lái đò thầm lặng”. Thay mặt hơn 100 sinh viên K35, bạn Minh Hảo phát biểu cảm xúc: “Với những sinh viên chúng em, đây những ngày cuối cùng của chuỗi tháng năm học tập, phấn đấu rèn luyện không mệt mỏi trên ghế nhà trường. Bốn năm học trôi qua hệt như một giấc mơ, chắc hẳn mỗi sinh viên đều nhớ như in ngày nhập trường, khi đó vẫn còn ngơ ngác đứng trước cổng trường đại học, lòng ngập tràn niềm vui hân hoan của một tân sinh viên. Vậy giờ đây, chúng em lại phải sắp xa thầy , xa mái trường xa những người bạn thân thương. Bốn năm học một khoảng thời gian không dài những cũng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, thầy bạn. Chúng em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy bốn năm học ấy cũng đủ để chúng em đạt được những thành quả nhất định. Đó kiến thức, nghị lực, sự tự tin vào bản thân để thể  vững bước trong cuộc sống mới. Thầy cho chúng em một nền tảng tri thức vững chắc. ai đó đã thầy như những “người lái đò thầm lặng”, những chuyến đò chở bao tri thức quý giá đến với thế hệ sinh viên cập bến tương lai. Những “người lái đò” ấy đã dạy cho chúng em cách sống, cách làm người, cả cách mỉm cười cách đón nhận những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Chúng em xin chân thành cảm ơn thầy đã hết lòng tạo điều kiện cho chúng em, để chúng em thể học tập tốt đạt được những thành quả như ngày hôm nay.”

Sinh viên Minh Hảo phát biểu cảm nghĩ khi ra trường

         Buổi lễ tổng kết Khóa 35 cho sinh viên 2 ngành CNTT phạm Tin hệ chính quy của Khoa CNTT đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Xin chúc các tân cử nhân thành công hơn nữa trong sự nghiệp cuộc sống!

Chụp hình lưu niệm