Lễ tổng kết và chia tay cuối Khóa

Chiều ngày 5/6/2017, tại phòng họp B, Khoa CNTT đã tổ chức lễ tổng kết cuối khóa trong không khí ấm áp tình thầy trò.

DSC_0304.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi tổng kết có TS. Trần Thiên Thành – Trưởng Khoa CNTT cùng các thầy cô giáo trong Khoa và toàn thể sinh viên cuối khóa tới dự.

DSC_0305.jpg

Đông đủ thầy cô và các bạn sinh viên cuối khóa đến dự

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thiên Thành đã tổng kết một chặng đường đào tạo và học tập của cả thầy và trò. Trong khóa đào tào này, Khoa CNTT có 120 sinh viên trong đó 54 sinh viên hệ cử nhân CNTT, 17 sinh viên hệ Sư phạm và 49 sinh viên hệ Cao đẳng.

DSC_0315.jpg

TS. Trần Thiên Thành - Trưởng Khoa CNTT phát biểu tổng kết 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các sinh viên trong suốt các năm học tập, BCN Khoa đã Quyết đinh khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong hoạt động phong trào.

DSC_0335.jpg

BCN Khoa Khen tặng những sinh viên có thành tích trong học tập và hoạt động phong trào

Để có được kết quả như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến công lao của những “người lái đò thầm lặng”. Thay mặt các bạn sinh viên cuối khóa, bạn Huỳnh Văn Hiền đã phát biểu cảm nghĩ về tháng năm học tập, phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi trên ghế nhà trường.

DSC_0323.jpg

Sinh viên Huỳnh Văn Hiền phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ tổng kết

Buổi lễ tổng kết cuối Khóa khép lại trong không khí trang nghiêm, xúc động. Những hình ảnh cuối cùng được chụp chung với các thầy cô sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên. Xin chúc các em thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Tập thế lớp SP Tin K36 và Thầy cô

Tập thể lớp CĐ CNTT K37 và Thầy cô

Tập thể lớp CNTT K36 và Thầy cô

Sinh viên cuối khóa trước khi chia tay