Ngày hội công nghệ thông tin IT Day 2017

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài khoa, qua đó rèn luyện kỹ năng chuyên ngành và giao lưu học hỏi, sáng ngày 07/05/2017 Ban chủ nhiệm Khoa phối hợp với BCH LCĐ CNTTđã tổ chức Ngày hội CNTT (IT Day) thu hút sự tham gia từ tất cả các chi đoàn trong khoavới sự tài trợ của công ty Viettel Bình Định, Công ty Gameloft Đà Nẵng.

Ngay sau khai mạc IT Day, các đội chơi bước vào tranh tài sôi nổi và không kém phần vui nhộn đậm chất IT.  Khởi đầu là phần thinhảy Flashmobvô cùng đặc sắc, giúp các bạn trẻ rèn luyện được tính dẻo dai, sáng tạo và nâng cao sự gắn kết tập thể.

 

 

Tiếp sau đó là các cuộc thi Giải đấu FIFA Online 3, cuộc thi “Tìm kiếm thông tin nhanh”, cuộc thi “Gõ văn bản nhanh”, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Không khí ngày hội trở nên nónghơnvới series cuộc thi “IT Champion” với sự tham gia của5 đội chơi đến từ các chi đoàn trong khoa CNTT. Trải qua 5 vòng thi hết sức vui nhộn và trí tuệ các đội chơi không chỉ thể hiện được sự hiểu biết sâu rộng, luôn luôn học hỏi mà còn vô cùng tài năng với các tiết mục văn nghệ hát múa, hài kịch, thổi sáo,…

Trải qua hơn 5 tiếng đồng hồ tranh tài sôi nổi và không kém phần vui nhộn đậm chất IT. Các đội chơi đã trải qua 6 cuộc thi cam go, kịch tính để rồi chọn ra được những đội chơi xuất sắc nhất xứng đáng đứng trên bục trao giải.

Bên cạnh các cuộc thi thì ngày hội còn là nơi để các bạn sinh viên được CLB Bác sỹ máy tính tư vấn, sữa chữa, cài đặt phần mềm miễn phí.

 

Ngày hội CNTT khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên, những kỷ niệm đẹp về tình bạn. BTC chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ chúng tôi trong hoạt động này. Hẹn gặp lại IT Day 2018.