KHOA CNTT TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11

Nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo, sáng ngày 20/11, Khoa CNTT tổ chức buổi tọa đàm và gặp gỡ thân mật giữa các thế hệ thầy và trò nhân 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Đến tham dự buổi tọa đàm có quý thầy, cô giáo trong Khoa và đông đảo học viên, sinh viên các khóa.

Trong không khí đầm ấm của buổi tọa đàm, các thầy cô đã ôn lại chặng đường 18 năm đào tạo và phát triển của Khoa CNTT cùng những kỷ niệm tháng năm gắn bó với các thế hệ thầy trò.

Phát huy truyền thống đạo lý của dân tộc, tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô đã cống hiến sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, nhân ngày này, thay mặt cho đông đảo học viên, sinh viên các khóa đã gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô. Những bó hoa tươi thắm, những lời ca, tiếng hát gửi đến thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Với tinh thần đoàn kết và tâm huyết với nghề, nhất định thầy cô sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tạo hành trang vững chắc cho các thế hệ sinh viên vững tin bước vào tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Không khí của buổi tọa đàm

TS. Võ Gia Nghĩa - PGĐ Sở thông tin&truyền thông đến tặng hoa và chúc mừng