Đoàn - Hội

Submitted by vslam on Sat, 11/18/2017 - 21:13
Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, khoa CNTT đã có rất nhiều hoạt động hết sức sôi nổi của sinh viên và giảng viên nhằm giao lưu, học hỏi và hướng tới sự quan tâm và thấu hiểu giữa thầy và trò trong khoa. Được sự đồng ý của BCN khoa, Liên chi đoàn CNTT tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các chi đoàn trong khoa. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm, lòng tri ân của mình đến với các Thầy/Cô. Thầy Trần Thiên Thành - trưởng khoa lên phát biểu chào mừng và cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo, những kỉ niệm của khoa và đại diện nhận bó hoa tươi thắm và lời cảm nghĩ của sinh viên gởi đến tất cả các thầy cô đã dìu dắt giúp đỡ các em qua giảng đường đại học.
Submitted by nttuyet on Wed, 11/15/2017 - 23:14
“Cầm bút lên định viết một bài thơ Chợt nhớ ra nay là ngày nhà giáo. Chợt xấu hổ cho những lần cao ngạo Thì ra con cũng giống bấy nhiêu người. Nay cầm bút điều đầu tiên con nghĩ Đâu là Cha, là Mẹ, là Thầy. Những cảm xúc đang vu vơ khó tả Biết bao giờ con lớn được Thầy ơi ”
Submitted by thviet on Tue, 11/14/2017 - 21:18
Nhằm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, tạo cầu nối gắng kết giữa sinh viên và giảng viên, đồng thời tạo sân chơi rèn luyện, nâng cao thể chất giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi. Liên chi Hội Công nghệ thông tin tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Thời gian khai mạc: 7h30 ngày 19/11/2017 Kính mời các Thầy Cô và các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự giải. Trân trọng.
Submitted by vslam on Wed, 11/01/2017 - 16:03
Nhằm  chào mừng tân sinh viên K40 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lựa chọn cầu thủ xuất sắc để tham gia giải bóng đá của trường, vào lúc 19h ngày 6/10/2017 giải bóng đá nam truyền thống Khoa CNTT năm 2017 khai mạc. Giải bóng đá truyền thống Nam khoa Công Nghệ Thông Tin năm 2017 là hoạt động nằm trong chương trình, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên Chi Đoàn Công Nghệ Thông Tin. Giải bóng đá nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn trong Liên chi; nhằm rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong khoa.
Submitted by tdluyen on Tue, 10/24/2017 - 08:02
Vào 19h ngày 23/10 tại sân bóng đá thông tin đã diễn ra 2 trận bán kết trong khuôn khổ giải bóng đá truyền thống năm 2017. Ở trận đấu đầu tiên giữa 2 đội CNTT K38B và CNTT K40C. Với sức trẻ và đội hình đồng đều, đội CNTT K40C nhập cuộc với tinh thần tự tin. Tuy nhiên đến phút thứ 5 tỉ số được mở cho đội CNTT K38B, với nổ lực hết sức CNTT K40C sau đó quân bình tỉ số 1-1. Thế trận sau đó 2 đội thi đấu giằng co quyết liệt và liên tục thay phiên ghi bàn. Sau hơn 40 phút thi đấu trận đấu đã khép lại với tỉ số 4-3  nghiêng về đội CNTT 40C. Ở trận bán kết thứ 2 diễn ra giữa 2 đội CNTT K37B và CNTT K39B. Lại một lần nữa 2 đội thi đấu quyết liệt và liên tục ghi bàn. Sau hơn 40 phút thi đấu không phân định thắng thua, hai đội phải bước vào loạt phạt đền cân não với 3 lượt sút ở mỗi đội. Ngay ở 2 lượt sút đầu tiên đội CNTT K37B đã thành công trong khi đó đội CNTT K39B không thành công lượt nào đành ngậm ngùi nhìn đội CNTT K37B vào chung kết.
Submitted by thviet on Wed, 10/18/2017 - 21:02
Để thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Sáng chủ nhật ngày 15/10/2017 LCH Công Nghệ Thông Tin tổ chức Hội thi nấu ăn IT Masterchef. Cuộc thi được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong Khoa với 16 đội tham dự. Điểm đặc biệt nhất của cuộc thi là thành viên trong các đội phải là nam. Các bạn nam tham gia cuộc thi sẽ đóng vai trò là người nội trợ, nấu một bữa cơm sinh viên với số tiền do Ban tổ chức quy định là 100.000đ. Với thời gian 60 phút, các đội thi nhanh chóng thể hiện phần thi của mình, không chỉ là phái mạnh mà khi vào bếp các bạn còn nam còn khéo léo và cẩn thận thực hiện các món ăn một cách chu đáo.
Submitted by tdluyen on Fri, 10/13/2017 - 09:34
  Các trận bán kết sẽ diễn ra vào tối thứ hai ngày 23/10/2017.
Submitted by vslam on Wed, 10/04/2017 - 13:58
Nhằm tổ chức các hoạt động rèn luyện sức khỏe cho sinh  viên, nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong  khoa, tạo sân chơi cho sinh viên chào mừng tân sinh viên K40 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lựa chọn cầu thủ xuất sắc để tham gia giải bóng đá của trường, khoa CNTT tổ chức Giải bóng đá nam truyền thống 2017.   Lễ khai mạc diễn ra lúc 19h, thứ 6, ngày 6/10/2017. Địa điểm: Sân bóng đá Thông tin (Hẻm 39 Ngô Mây).
Submitted by nttuyet on Tue, 06/06/2017 - 16:38
/                                “Rồi chiều nay Hè trở lại đây/ /                                 Phượng thắm rơi Phượng thắm rơi đầy/ /                                     Lại cách xa nhau chín mươi ngày/ /                                     Hay là một thế kỷ dài/ /                                     Mà lòng ai đang khóc ai…”/ Có một mùa như thế người ta gọi đó là mùa chia tay. Khi sân trường đỏ rực những cành phượng thắm, đó cũng là khi phải nói lời chia tay những ngày cuối cùng của chuỗi tháng năm học tập, phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi trên ghế nhà trường. Bốn năm học trôi qua hệt như một giấc mơ, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nhớ như in cái ngày nhập trường, khi đó vẫn còn ngơ ngác đứng trước cổng trường đại học, lòng ngập tràn niềm vui và hân hoan của một tân sinh viên. Vậy mà giờ lại phải sắp xa thầy cô, xa mái trường và xa những người bạn thân thương. Bốn năm học là một khoảng thời gian không dài những cũng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, thầy cô và bè bạn….
Submitted by tdluyen on Tue, 04/18/2017 - 09:20
Vòng 4 cuộc thi Lập trình là chuyện nhỏ diễn ra vào chiều thứ bảy 15/4/2017  đã được diễn ra tại phòng máy 11 nhà 4 tầng. Kết quả sau 180 phút thi đấu đội *banhitlagai* đến từ chi đoàn Công nghệ thông tin K38A đã về nhất với số điểm 270. Kết quả xếp hạng vòng 4: *Xếp hạng* *Đội* *Tổng điểm*